Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeKiến thức

Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ở TPHCM

Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ở TPHCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Đúng như tiêu đề. Hiện tại công ty chúng tôi đang cần thêm nhân sự cho lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, làm hộp đèn led, đèn mica và các loại bảng hiệu khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thì bài viết Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo này là dành cho bạn.

Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ở TPHCM

Khi bạn đang có nhu cầu về việc làm có thể liên hệ với Công ty Minh Trí. Chúng tôi thường xuyên tuyển thêm thợ & lao động phổ thông trong lĩnh vực làm bảng hiệu. Nên nếu bạn thấy tin này đã hơi cũ thì đừng lo. Hãy liên hệ vì chúng tôi không phải lúc nào cũng có thời gian cập nhật mục tuyển dụng.

tuyển thợ làm bảng hiệu ở TPHCM

Công ty TNHH thiết kế quảng cáo Minh Trí

Yêu cầu tuyển thợ làm bảng hiệu của Minh Trí

Yêu cầu: Nam, tuổi 18-35, trung thực, siêng năng, chịu khó, làm việc có trách nhiệm, gắn bó lâu dài với công ty…
Mô tả công việc: làm các bảng hiệu ngoài trời, làm bảng hiệu công ty, hộp đèn, Alu chữ nổi, Pano,…
Mức lương thỏa thuận
Làm việc tại xưởng tại địa chỉ: 1128 Tỉnh Lộ 10, Bình Tân, TPHCM và thi công lắp đặt bảng hiệu cho khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ
– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch.
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
– Các bằng cấp có liên quan.

Những thách thức và cơ hội đối với thợ làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn

 1. Không hề nhàn hạ.
  Không có một công việc nào thật sự nhàn hạ. Bạn có nghe ông bà ta đã từng chế giễu những người ngồi mát ăn bát vàng chưa? Bạn có biết rằng nghề nào cũng có khổ cực riêng của ngành đó. Ngành nào cũng có cái vui, cái hay của ngành đó. Vậy nên nếu bạn đang cần tìm một công việc nhàn hạ thì bạn không thể trở một thợ làm bảng hiệu rồi.
 2. Ngại khó khăn, cực khổ.
  Chào bạn, không biết bạn đã kinh qua những công việc nào rồi. Và nó có quá cực hay không? Tôi không thể bàn luận về các ngành khác. Tuy nhiên làm bảng hiệu, hộp đèn cũng không phải là một việc đơn giản, nó có cái khó khăn, cực khổ của nó. Nói trước cho bạn tham khảo nếu muốn dấn thân vào nghề.
  Thứ nhất: Làm bảng hiệu ở xưởng khá là nhiều công đoạn, cần có một chút kiến thức về máy vi tính, bảng hiệu thì làm bằng vật liệu, nên cực kỳ hạn chế chuyện sai sót, lỗi trong thiết kế, gia công.
  Thứ hai: Thi công bảng hiệu ở ngoài trời, dưới cái nắng mùa hè hay cái mưa mùa đông, bạn phải cực kỳ cẩn thận với việc làm những bảng hiệu trên cao.
  Thứ ba: việc nâng bảng hiệu lắp ráp đúng vị trí, ngay thẳng trước cửa hàng của khách hàng là một việc khó khăn, vì bảng hiệu khá nặng nề, làm ở một độ cao nhất định bạn phải rất cố gắng.
  Thứ tư: công việc là thứ chúng ta làm quanh năm suốt tháng chứ không phải một ngày hai ngày. Nên bạn phải là một người chịu đựng tốt bạn mới có thể thành công trong ngành.
 3. L

 

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: