TOP #10 tên quán ăn độc đáo nhất bạn từng nghe

TOP #10 tên quán ăn độc đáo nhất bạn từng nghe

Ở Việt Nam mình có nhiều điều thú vị không khám phá hết. Lần trước mình có giới thiệu đến bạn một số tên quán cafe độc lạ mà mình biết, nay thêm bộ sưu tập tên quán ăn độc đáo nữa. Mục đích cũng chỉ để giải trí thôi nhé!
TOP #10 tên quán ăn độc đáo nhất bạn từng nghe

#1. Quán Ốc Xấu Quắc

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – Quán Ốc Xấu Quắc
Trang trí quán ốc này xấu quắc hay là bán con ốc Xấu Quắc không biết. Cũng có thể cái bà chủ bán quán ốc này … mà thôi. Xét về phần bảng hiệu thì bảng hiệu là bảng Hiflex, khung nhôm có đèn LED tép dài bên trong. Bảng hiệu như vậy cũng là rất được với cái quán ốc Xấu Quắc rồi.

#2. Quán Ăn Tụi Mình

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – Quán Ăn Tụi Mình
Cái quán ăn Tụi Mình không biết bán cơm hay bán phở gì đây? Tuy nhiên Tụi Mình chắc là bạn sẽ được ăn miễn phí đấy. Vì của Tụi Mình mà, ai nở lấy tiền. Nếu có thấy cái quán ăn như vậy thì bạn ghé vào ăn tẹt ga nhé! Không sợ tiền nong gì. Xét về phần bảng hiệu thì đây là bảng hộp Hiflex, có khung nhôm. Thường loại này có đèn led tép dài đi kèm để thắp sáng. Khá là tiện mang vác vì bảng khá nhẹ. Giá làm bảng hiệu hiflex cũng rẻ hơn so với các loại bảng khác nên được các quán ăn nhỏ rất thích. Xem: làm bảng hiệu hiflex

Xem thêm  Top mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp và sang trọng nhất

#3. Đặc sản Ninh Bình CHIM TO DẦN

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – Đặc sản Ninh Bình CHIM TO DẦN
CHIM TO DẦN – tên quán quá gợi ảnh. Khiến người nghe nghĩ ngợi liền, đặc biết các bạn nữ sẽ không dám ghé quán hay chụ ảnh checkin. Còn bạn? Bạn có ghé quán đặc sản Chim To Dần không? Xét về mặt bảng hiệu thì đây cũng là bảng hộp Hiflex giống như quán Tụi Mình thôi.

#4. Quán BỚP CHIM HỒI CÙ ĐUỐI

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – Bớp Chim Hồi Cu Đuối.
Quán Bớp Chim Hồi Cu Đuối nghe là thấy gợi ảnh rồi. Ở TPHCM trên đường Nguyễn Xí hồi kia đi ngang có thấy quán giống thế này nhưng tên không có CU chỉ là BỚP CHIM HỒI ĐUỐI thôi. Thế mà quán nhậu đó cũng đông khách phết. Chắc là họ thích BỚP CHIM HỒI ĐUỐI. Ai mà không biết tên các loại cá (cá bớp, cá chim, cá hồi, cá đuối) này chắc nghe thấy quán sao mà tục quá zị đúng không? Bạn có thấy tên quán ăn độc đáo không? Bảng hiệu thì cũng là bảng hiflex tương tự như quán ăn tụi mình và quán Chim To Dần thôi, không có gì khác lắm.

#5. Quán Lẩu Nướng 123-Zô.vn

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – quán ăn 123-zô.vn
Quán Lẩu 123-zô.vn ở trên đường Phạm Văn Đồng nè. Quán này mới mở, rộng rãi nhiều món nướng. Quán mới nên trang trí đẹp hơn hẳn, hiện đại. Cái tên này thì biết rồi, ai vô quán cũng phải 123 zô vài lần. Quán 123-zô.vn sử dụng bảng hiệu mica đèn LED khung sắt dạng lưới, nhiều hộp đèn đề có tên website 123-zô.vn cả. Ngoài ra bên trong quán còn có nhiều bảng đèn khác. Nói chung quán 123-zô.vn đầu tư hình ảnh phết đấy.

Xem thêm  Những bảng hiệu quán cafe độc mà bạn chưa biết

#6. Lẩu Quách Tỉnh

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – Lẩu Quách Tỉnh
Không biết ngày xưa ngoài luyện kiếm, công phu ra thì Quách Tỉnh có chế ra được cái món lẩu nào không? Thấy cái quán lẩu Quách Tỉnh là thấy võ công tùm lum rồi. Cũng có thể lẩu không phải là Quách Tỉnh mà là ông chủ mê phim kiếm hiệp nên lấy tên Quách Tỉnh để giao lưu với anh em mê phim như mình. Bảng hiệu quán lẩu Quách Tỉnh là bảng hiệu hiflex, khung nhôm. Vì đặt ở ngoài trời nên làm khung đỡ chắc chắc.

#7. Quán ăn đối chứng cua 1 càng.

Tên quán ăn độc đáo nhất ở Việt Nam
Quán ăn đối chứng cua 1 càng quả thật là một cái tên lạ. Vì thật sự là tôi chưa thấy con cua nào 1 càng. Hay, là ông chủ thích ăn càng cua nên lượm mất một càng rồi, còn con cua với 1 cái càng thôi. Với cái tên quán ăn đối chứng là sao tui cũng không hiểu? Ông chủ này cũng giỏi quá chứ, đặt cái tên thiệt hay xong làm người ăn thấy không thể hiểu nổi, xong vô quán ăn cho biết con cua 1 càng. Xét về bảng hiệu thì đây là bảng alu chữ nổi khá đẹp. Bảng hiệu này cũng khá to đấy. Việc thi công một tấm bảng hiệu to như vậy trên tầng cao nhất của nhà cũng không dễ gì.

Xem thêm  Mẫu biển quảng cáo cửa hàng rau sạch, thực phẩm sạch đẹp

#8. Quán Tới Bến

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam – Tới Bến
Vô đây là tới bến hoặc không say không về cho nó giống với cái tên của quán. Đã chơi là chơi tới bến luôn. Đúng tinh thần ăn nhậu luôn. Quán Tới Bến có bảng hiệu alu chữ nổi và hộp đèn led ma trận nhấp nháy ban đêm.

#9. Hội Mỏ Khoét yêu Quà Vặt

Tên quán ăn độc lạ nhất ở Việt Nam

#10. Phở Bò Thất Truyền.

Tên quán ăn độc đáo nhất ở Việt Nam
Không biết phở này thất truyền hay chưa? Nói là thất truyền thế mà vẫn còn bán. Thiệt là không hiểu nổi thất truyền là sao? Giá bán phở cũng không rẻ nhìn bảng giá mà xem 30.000 trở lên không đấy. Phở này chắc sắp thất truyền rồi. Vậy nên có dịp thì nên ăn không nó thất truyền là tìm không được đâu đấy nhé! Xem: địa chỉ công ty Minh Trí chuyên làm bảng hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *