Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho shop giày bao đẹp

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho shop giày bao đẹp

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo shop giày đẹp với nhiều mẫu cung cấp trước cho quý khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể gia công theo yêu cầu có nghĩa là chúng tôi sẽ nhận file thiết kế từ quý khách và triển khai theo đúng mẫu đã cung cấp.

Bảng hiệu shop giày muốn đẹp cần làm kỹ, gia công với các máy móc và thợ chuyên nghiệp, họ sẽ có kinh nghiệm trong việc lắp đặt canh chỉnh vị trí sao cho cân xứng nhất. Minh Trí hiện nay có thể đáp ứng được yêu cầu đó, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Những mẫu sản phẩm cung cấp tại Minh Trí :

  • Bảng hiệu chữ nổi với nhiều loại : chữ inox, chữ mica, chữ tole, chữ alu, chữ đồng,..
  • Bảng hiệu mặt dựng alu.
  • Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, đèn led điện tử.
  • Bảng hiệu in bạt, dán decal với nhiều nội dung xinh động.
  • Các sản phẩm bảng hiệu làm theo yêu cầu khác
Xem thêm  TOP #10 tên quán ăn độc đáo nhất bạn từng nghe

Mức giá được làm bảng hiệu quảng cáo tại Minh Trí

Chúng tôi sẽ báo sau khi có mẫu thiết kế được gửi đến. Giá cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kích thước và độ khó.

Quý khách có thể tham khảo mẫu bên dưới để có được cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm bạn định làm.

Loại bảng hiệu shop giày được yêu thích nhất

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm bảng hiệu chữ nổi rất được sử dụng, lĩnh vực shop giày cũng vậy. Sở dĩ như vậy vì đa phần bảng hiệu chữ nổi có cấu trúc 3d đẹp mắc dễ gây sự chú ý đến khách hàng.
Bảng hiệu chữ nổi inox được xem là dòng sản phẩm cao cấp và được dùng nhiều cho các cửa hàng lớn. Inox với đặc tính vốn có là độ bền canh, khả năng chống oxi và màu sắc đẹp nên được dùng làm vật liệu rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chữ inox có thể kết hợp với các chất liệu kết hợp khác tạo ra các dòng sản phẩm cao cấp sang trọng.

Làm sao để đặt hàng tại Minh Trí ?

Quý khách đặt hàng bằng cách gửi cho chúng tôi file thiết kế và những thông tin cần thiết qua mail: ctyquangcaominhtri@gmail.com
hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số : 0909 583 148

Chúng tôi là đơn vị gia công tín và được biết đến trong ngành với các dự án gia công lớn cho đối tác Nguyễn Kim, địa học Cần Thơ, nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Hai Lúa,.. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thơ gia công giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng thực hiện tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Xem thêm  Thiết kế biển quảng cáo quần áo đẹp thu hút khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *