Quy định về kích thước biển quảng cáo ngoài trời cần biết khi thiết kế

Quy định về kích thước biển quảng cáo ngoài trời cần biết khi thiết kế

Biển quảng cáo là một trong những phương tiện quảng cáo giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc lắp kích thước biển quảng cáo ngoài trời cũng cần phải tuân theo quy định của pháp luật. Đã có rất nhiều doanh nghiệp bị xử phạt khi vi phạm về kích thước biển quảng cáo ngoài trời vì chưa biết những quy định cụ thể cho vấn đề này. Để giúp bạn khắc phục tình trạng đó, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết về kích thước của biển quảng cáo ngoài trời để bạn được nắm bắt rõ.

Biển quảng cáo ngoài trời đúng quy định

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời đúng quy định phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

  • Bảng quảng cáo ngoài trời cần có đầy đủ các nội dung sau: Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Địa chỉ, điện thoại liên lạc.
  • Việc thể hiện chữ viết trên biển hiệu phải tuân thủ quy định tại Điều 18 của Luật này.
  • Kích thước biển hiệu được quy định như sau: Đối với biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Còn đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
  • Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.
  • Việc đặt biển hiệu phải tuân thủ các quy định của Luật này và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành”.
Xem thêm  Thi công bảng hiệu quảng cáo, gia công bảng hiệu TPHCM

Kích thước đối với biển quảng cáo ngoài đô thị

  • Hình thức: biển quảng cáo đứng độc lập một mình
  • Vị trí: tính từ mép đường đến cạnh gần đường nhất của bảng tối thiểu là 5,0 m
  • Chiều cao tối thiểu 5,0 m; chiều cao tối đa 10 m tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo
  • Hai biển quảng cáo ngoài trời liền kề trên cùng tuyến đường phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 100 m theo chiều dọc tuyến đường.

Kích thước biển quảng cáo trên các tuyến đường đô thị, cầu vượt, công viên, trên dải phân cách

Kích thước đối với biển bảng trong nội thành, nội thị

Đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín nhất hiện nay

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy Công ty quảng cáo Minh Trí luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. Có được đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo Minh Trí tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem. vinaad.vn tự hào là địa chỉ thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm  Thi công làm bảng hiệu quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *