Những bảng hiệu quán cafe độc mà bạn chưa biết

Những bảng hiệu quán cafe độc mà bạn chưa biết

Không biết bạn có phải là người thích đi cafe với bạn bè hay không? Tôi thì rất thích đi, tôi hay đi cafe với bạn, người thân, đôi lúc đi một mình. Vì là người làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Nên điều tôi hay để ý là cái hộp đèn, bảng hiệu quán cafe đó. Bệnh nghề nghiệp mà!

Những bảng hiệu quán cafe độc mà bạn chưa biết

Có rất nhiều quán cafe độc đáo. Bảng hiệu lạ và ấn tượng với tôi. Khi nhìn vào bảng hiệu quán cafe nào độc đáo, lạ, hay trang trí đẹp, tôi hay dừng lại nhìn và đôi khi vô quán. Còn bạn, nếu bạn đã có chủ đích tới quán cafe nào rồi thì khỏi nói. Còn không, nhiều khi cái bảng hiệu sẽ hút bạn vô quán đấy. Đưới đây là một số bảng hiệu quán cafe mà Minh Trí rất ấn tượng.

#1. Quán Phượt Cafe Đà Lạt

Để làm cái bảng hiệu độc đáo như thế này, tôi nghĩ chủ quán phải là người rất có đầu óc, rất có trí tưởng tượng. Dù là một người làm bảng hiệu, nhưng tôi chưa nghĩ ra cái kiểu thế này trước đây. Có thể là tôi chỉ làm theo yêu cầu chứ không sáng tạo nhiều nên cách sáng tạo cái bảng hiệu kiểu này tôi thấy ấn tượng. Còn chất liệu thì từ Gỗ là chủ yếu.

Dùng gỗ làm bảng hiệu quán cafe thì không phải là hiếm, mà rất nhiều.

Xem thêm  Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ở TPHCM

#2. Quán Cafe Freeman Coffee.

Tên này cũng được, ai hiểu tiếng anh thì thấy hay hay, hổng biết trong quán có anh chàng đẹp zai đang free hay không? Cái trí tưởng tượng của tôi đang xoay theo kiểu Free Hugs (phong trào ôm miễn phí) hay Free Kiss (hôn miễn phí). Còn bạn, bạn nghĩ gì vì tên cái quán này. Là con trai thì tui sẽ vô cái quán FREE WOMAN hihi. Xem có free thật không? Còn xét về cách làm bảng hiệu, hay chất liệu thì loại bảng hiệu cho quán cafe này khá đơn giản. Nhưng được cái tên là lạ.

#3. Quán Cafe Lồng.

Hồi còn đi học, mấy ông con zai chơi tục hay nói cái Lồng. Ông chủ, bà chủ này chắc thuộc típ người hài hước và có chút phong khoáng. Khi nói cái Lồng mấy người lớn lớn họ hay nghĩ tùm lum lắm. Haxx, tui nghĩ là cái lồng chim thôi 😀 chứ không có nghĩ gì khác đâu. Nói về cái bảng hiệu thì quá đơn giản, chất liệu màu sắc cũng được. Nhưng nếu tôi thì tôi sẽ làm thêm đường viền đèn LED chạy bên ngoài để tối thì người ta cũng nhìn thấy.

Chào bạn, Minh Trí chuyên làm bảng hiệu quảng cáo ở tphcm, làm hộp đèn led ở quận Bình Tân cho các shop, cửa hàng quần áo, tiệm giày, quán phở, nhà thuốc, công ty, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi:

  • Hotline: 0909 583 148
  • Địa chỉ: 17 Lê Văn Thọ, P8, Gò Vấp, TPHCM

#4. Cafe Lính

Ai từng đi lính xưa, thì có thể ấn tượng với quán này, chưa vô quán nhưng nghe cái tên thì cũng mườn tượng ông chủ này chắc xưa có đi lính. Lính bên nào cũng được, miễn là lính thì cũng có sự đồng cảm. Khả năng vô quán cũng cao. Cái Biển hiệu quán cafe này chỉ có một điểm là sáng tạo ở dấu chấm chữ I, đó là hình quả lựu đạn, cũng có chút hình ảnh của lính đấy.

Xem thêm  Top mẫu bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu Mica đẹp

#5. Quán cafe Daisy

Cái biển hiệu này khá ấn tượng. Chỉ có cái lốp xe hơi thôi, bên trong có trang trí hoa. Daisy Cafe, nếu bạn không biết tên quán có thể nhìn ra Baisy hay cứ tưởng có cái hoa bên chữ aisy. Thôi thì cũng ấn tượng, cũng lạ và bạn sẽ nhớ lâu. Nếu lấy cái bánh xe làm biển hiệu quán cafe như cách này. Thì phải làm vệ sinh và sơn, chống thấm cho nó bằng keo. Để nó bền hơn, không bị ra màu sau năm tháng.

#6. Quán cafe Xin Chào.

Quán cafe Xin chào về mặt bảng hiệu chẳng có gì ấn tượng. Nó là một loại bảng hiệu bình thường, cách viết thì thư pháp chút nhưng cũng thường thôi. Nhưng ấn tượng của nó là được lên tivi rất nhiều. Vì cái vụ trước cổng trụ sở công an. Hazzz ông chủ quán cũng được lên tivi. Sau một thời gian thì tên quán cafe xin chào đã được google suggest. Quá ấn tượng.

#7. Cafe NẨU

Bạn có biết Nẩu không? Tôi nghe nẩu là hiểu ở đâu. Không biết cái quán này ở đâu nhưng thiết nghĩ quê ổng ở sứ nẩu rồi. Một người yêu quê hương, làm một cái quán cafe nẩu, kiếm tiền và kết nối đồng hương cũng được lắm đấy chứ. Nếu bạn về Bình Định hay Phú Yên chơi, bạn sẽ hiểu sao họ gọi là xứ nẩu.

#8. Bụi xuyên Việt travel coffee

Quán này khá ấn tượng. Cực kỳ ấn tượng với cái tên, phong cách làm này hay thật. Cái người nghĩ ra cái logo bụi, cái hình Bụi ấn tượng thế này là một người giàu trí tưởng tượng lắm đấy. Bạn mà yêu thích du lịch phượt thì chắc hẳn sẽ ghé quán. Có khi chúng ta sẽ gặp nhau ở trong quán đấy.

Xem thêm  Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời?

#9. Quán Biển Báo

Tên quán này cũng ấn tượng thật. Thiết kế cũng ấn tượng. Đúng là có một cái biển báo trong đó. Biển báo Nguy Hiểm, chắc quán này nguy hiểm lắm. Anh em biết quán này ở đâu không? Đột nhập chưa, và xem tình hình thế nào? Nhớ nói tôi nhé.

#10. Quán cafe PUKU

“Alo, alo đi PUKU nhé! PUKU nè!” Nếu rủ bạn đi cafe thì đừng nói lớn, kẻo người khác nghĩ bậy. Ôi cái ông chủ này chơi chữ giữ. Tên thì nghe Tây dữ, nhưng đọc mà không chuẩn nó cũng bựa lắm chứ không ak.

#11. Quán Cafe 1985

Từ 1985 tới giờ cũng được 32 năm rồi. Không biết chủ quán sinh năm 1985 hay là cái quán ra đời năm 1985 nữa. Nếu mà quán này mở năm 1985 mà giờ nó vẫn còn hoạt động tốt thì không thể xem thường được. Bảng hiệu quán cafe này bằng gỗ, chất liệu ưa thích của rất nhiều quán cafe đấy. Có dây thừng trong biển, chữ Cafe và 1985 bị nhiều vết, giống như là trả qua từng ấy năm cũng niếm được nhiều thứ, cũng thấm thía cuộc đời. 🙂

#12. Quán Lạc Đường Cafe

Tôi đánh giá cái tên Lạc Đường này hay. Tôi thích những cái tên kiểu vậy. Thấy cái chữ Phạm Trưởng Production, không biết cái quán này có phải của ca sĩ Phạm Trưởng không nữa. Còn nói về mặt ấn tượng với bảng hiệu thì chữ Phạm Trưởng có vẻ ấn tượng, còn chữ Lạc Đường thì phong cách cũ quá. Cũng là chữ Lạc Đường nhưng sáng tạo giống như Bụi Cafe thì tuyệt.

Ngoài ra còn có nhiều quán cafe có cái bảng hiệu, cái tên ấn tượng lắm. Hôm nào viết tiếp bộ sưu tập này sau. Ví dụ quán Thức, quán Cú Đêm, Quán cafe Đâu Cũng Được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *