Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời?

Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời?
Like Tweet Pin it Share Share Email

Phải nói rằng tháng 7 âm lịch này là một quảng thời gian khó khăn đối với công ty làm bảng hiệu như Minh Trí. Trong giới làm bảng hiệu cũng ế ẩm, ngồi ngám ngắn ngái dài. Tôi cũng tự hỏi Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời hay chưa?

Theo bạn thì

Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời hay chưa?

Khi mà cửa hàng mới mọc ra thì chắc chắn họ sẽ cần một bảng hiệu quảng cáo, hay đơn giản một công ty thành lập thì cũng cần một cái bảng hiệu công ty nho nhỏ ở trước tòa nhà.

Góc Quảng Cáo:

Chào bạn, công ty Minh Trí – chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, in băng rôn, làm bảng alu, bảng bạt giá rẻ, làm bảng công ty nhanh, rẻ và giao tận nơi. Nếu bạn cần làm bảng hiệu, bảng chức danh… hãy liên hệ Minh Trí

Số điện thoại hotline Minh Trí chuyên làm bảng hiệu

Quay lại chuyện tháng 7

Tính ra, hằng năm có hàng nghìn, hàng chục nghìn cửa hàng mới ra đời, hàng nghìn công ty mới thành lập. Vậy mà ở TPHCM cũng có những quảng thời gian ế ẩm dài dài.

Tháng 7 được xem là thế ế nhất năm thì phải. Tôi cũng không có con số nào để có thể khẳng định rằng tháng 7 là tháng ế nhất năm. Có thể là với nghề quảng cáo thì như vậy.

Còn bạn làm nghề gì? Bạn có thấy tháng 7 của bạn giống như tôi.

Rõ ràng chúng tôi cũng biết rằng nghề nào cũng có tháng mùa và tháng không phải mùa. Tuy nhiên 1 tháng khách khứa không nhiều cũng làm cho tinh thần anh em công ty trở nên giảm sút. Đôi lúc ngồi lại và phân tích xem nghề làm bảng quảng có đã hết thời hay chưa?

Bên ly cafe, chúng tôi nói chuyện thấy nghề làm cũng vất vả, thợ thuyền nhiều lúc cũng không ổn định, dưới cái nắng của Thành phố Hồ Chí Minh mà phải leo trèo hàn xì các kiểu thì phải nói là quá cực. Mà đâu phải phải làm cái bảng quảng cáo nào cũng đơn giản. Mỗi cửa hàng là một kiểu làm, nhiều khi anh em thợ mới làm mình phải chỉ dạy mãi.

Nghề nào cũng có cái khó khăn của nghề đó đúng không bạn? Nhiều lúc cũng muốn bỏ nhưng lại tiếc vì nó cũng đã gắn bó với mình gần chục năm nay. Nhiều lúc làm được, nhiều lúc không. Nên mình sẽ không phụ nó. Hy vọng tháng 8 đến cuối có sự khởi sắc hơn.

Nay ngày rằm lớn – Lễ VU LAN – chúc cho các Phật tử có một ngày lễ ý nghĩa, chúc cho những người cha, người mẹ ấm lòng vì con cái.

Tâm sự chút xíu về nghề. Nếu bạn ở TPHCM đang cầm làm bảng hiệu quảng cáo các kiểu. Hãy liên hệ Minh Trí. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá thi công nhanh chóng 😀

Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Xem thêm: dịch vụ làm bảng hiệulàm bảng hiệu công ty

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: