Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời?

Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời?

Phải nói rằng tháng 7 âm lịch này là một quảng thời gian khó khăn đối với công ty làm bảng hiệu như Minh Trí. Trong giới làm bảng hiệu cũng ế ẩm, ngồi ngám ngắn ngái dài. Tôi cũng tự hỏi Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời hay chưa? Theo bạn thì

Nghề làm bảng hiệu quảng cáo có hết thời hay chưa?

Khi mà cửa hàng mới mọc ra thì chắc chắn họ sẽ cần một bảng hiệu quảng cáo, hay đơn giản một công ty thành lập thì cũng cần một cái bảng hiệu công ty nho nhỏ ở trước tòa nhà. Góc Quảng Cáo:

Chào bạn, công ty Minh Trí – chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, in băng rôn, làm bảng alu, bảng bạt giá rẻ, làm bảng công ty nhanh, rẻ và giao tận nơi. Nếu bạn cần làm bảng hiệu, bảng chức danh… hãy liên hệ Minh Trí

Quay lại chuyện tháng 7

Tính ra, hằng năm có hàng nghìn, hàng chục nghìn cửa hàng mới ra đời, hàng nghìn công ty mới thành lập. Vậy mà ở TPHCM cũng có những quảng thời gian ế ẩm dài dài. Tháng 7 được xem là thế ế nhất năm thì phải. Tôi cũng không có con số nào để có thể khẳng định rằng tháng 7 là tháng ế nhất năm. Có thể là với nghề quảng cáo thì như vậy.

Xem thêm  Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ở TPHCM

Còn bạn làm nghề gì?

Bạn có thấy tháng 7 của bạn giống như tôi. Rõ ràng chúng tôi cũng biết rằng nghề nào cũng có tháng mùa và tháng không phải mùa. Tuy nhiên 1 tháng khách khứa không nhiều cũng làm cho tinh thần anh em công ty trở nên giảm sút.

Đôi lúc ngồi lại và phân tích xem nghề làm bảng quảng có đã hết thời hay chưa? Bên ly cafe, chúng tôi nói chuyện thấy nghề làm cũng vất vả, thợ thuyền nhiều lúc cũng không ổn định, dưới cái nắng của Thành phố Hồ Chí Minh mà phải leo trèo hàn xì các kiểu thì phải nói là quá cực. Mà đâu phải phải làm cái bảng quảng cáo nào cũng đơn giản.

Mỗi cửa hàng là một kiểu làm, nhiều khi anh em thợ mới làm mình phải chỉ dạy mãi. Nghề nào cũng có cái khó khăn của nghề đó đúng không bạn? Nhiều lúc cũng muốn bỏ nhưng lại tiếc vì nó cũng đã gắn bó với mình gần chục năm nay.

Nhiều lúc làm được, nhiều lúc không. Nên mình sẽ không phụ nó. Hy vọng tháng 8 đến cuối có sự khởi sắc hơn. Nay ngày rằm lớn – Lễ VU LAN – chúc cho các Phật tử có một ngày lễ ý nghĩa, chúc cho những người cha, người mẹ ấm lòng vì con cái.

Tâm sự chút xíu về nghề. Nếu bạn ở TPHCM đang cầm làm bảng hiệu quảng cáo các kiểu. Hãy liên hệ Minh Trí. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và báo giá thi công nhanh chóng 😀 Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Xem thêm  Top mẫu biển quảng cáo điện thoại đẹp và sang trọng nhất

Xem thêm:

  • Dịch vụ làm bảng hiệu – làm bảng hiệu công ty
  • Làm bảng hiệu alu chữ nổi rẻ nhất tại TP. HCM
  • Để làm bảng hiệu bạn cần biết điều gì?
  • Thi công bảng hiệu quảng cáo, gia công bảng hiệu TPHCM
  • Mẫu bảng hiệu cửa hàng tiện lợi đẹp nổi tiếng
  • Cắt cnc laser giá rẻ tphcm
  • Các loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn nên biết
  • Những mẫu bảng hiệu đẹp cho cửa hàng điện máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *