Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeBộ sưu tập

Mẫu bảng hiệu của các ngân hàng

Mẫu bảng hiệu của các ngân hàng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Nhìn vào danh sách các ngân hàng ở Việt Nam thì số lượng cũng hơn trăm ngân hàng. Tính chi nhánh, phòng giao dịch… là một con số khủng. Nếu bạn từng giao dịch với ngân hàng thì hầu hết họ đều làm bảng hiệu khá to nhưng đơn giản: không nhiều màu sắc và chi tiết, không có cách điệu nhiều. Sau đây là mẫu bảng hiệu của các ngân hàng ở Việt Nam

Mẫu bảng hiệu của các ngân hàng ở Việt Nam thường làm là gì?

Chẳng có một ngân hàng, một chi nhánh của ngân hàng nào lại thiếu cái bảng hiệu của ngân hàng mình. Hầu hết các ngân hàng mở chi nhánh, phòng giao dịch mới đều hoàn thành công việc chuẩn bị phòng ốc, làm bảng hiệu, lắp đèn, sơn sửa lại … trước khi làm việc. Không giống như shop, hay các cửa hàng, công ty khác. Nhiều khi hoạt động một thời gian rồi mới làm bảng hiệu cho cửa hàng

Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu cho chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng mình. Vui lòng liên hệ Cty Minh Trí chuyên làm bảng hiệu, hộp đèn led, hộp đèn mica… ở TPHCM.

Làm bảng hiệu cho ngân hàng ở tphcm

Tin liên quan  Thi công làm bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu hiflex

Trước đây có khá nhiều phòng giao dịch của các ngân hàng ở tỉnh dùng bảng hiệu hiflex. Bây giờ ở một số nơi vẫn tồn tại bảng hiệu hiflex. Bảng hiệu hiflex thì không có gì là không được. Nó là loại bảng hiệu phổ biến, giá rẻ, thi công lại nhanh chóng. Phòng giao dịch nhỏ, ở tỉnh lẻ, huyện xa xôi thì cũng không cần phải làm một bảng hiệu hoành tráng.

Bảng hiệu Alu chữ nổi

Ở TPHCM cũng như các thành phố lớn, bảng hiệu alu chữ nổi khá là phổ biến, rất phổ biến là đằng khác. Và các phòng giao dịch lớn của ngân hàng đều chọn loại Alu chữ nổi hoặc chữ nổi ALU, bảng hiệu mica chữ nổi và chữ nổi mica.

Bạn có thắc mắc về khái niệm “bảng hiệu alu chữ nổi” và “chữ nổi alu” không? Tôi thường gọi loại bảng hiệu chỉ có chữ nổi, không có nền thì gọi là chữ nổi mà không gọi là bảng hiệu alu chữ nổi. Để phân biệt với loại bảng hiệu vừa có nền là alu, và chữ nổi cũng là alu.

Tương tự với bảng hiệu mica chữ nổi và chữ nổi mica nhé!

Ngoài alu, mica thì nhiều nơi dùng inox để làm chữ nổi. Ngoài bảng hiệu alu chữ nổi, bên trong ngân hàng thường có bảng đèn led martrix (ma trận). Ngoài ra có hộp đèn led mica, loại hộp đèn mica thường thấy ở các trụ ATM. Ngoài ra các ngân hàng cũng thường làm bảng mica đèn led treo ở khu vực cao nhất của tòa nhà ngân hàng.

Tin liên quan  TOP #10 tên quán ăn độc đáo nhất bạn từng nghe

Hầu như tôi chưa thấy bảng hiệu của ngân hàng nào làm bằng gỗ.

Và đây là một số bảng hiệu của các ngân hàng ở Việt Nam

mẫu bảng hiệu của các ngân hàng ở TPHCM
Bảng hiệu của ngân hàng Vietcombank
bảng hiệu của các ngân hàng
Bảng hiệu Mica chữ nổi cửa ngân hàng MB
bảng hiệu của các ngân hàng
Bảng hiệu ngân hàng Á Châu ở TPHCM
bảng hiệu của các ngân hàng
Bảng hiệu hiflex của Phòng Giao dịch ngân hàng Vietcombank
bảng hiệu của các ngân hàng ở tphcm
Thi công làm bảng hiệu cho ngân hàng Agribank Quận 10 TPHCM

 

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button
%d bloggers like this: