Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Công ty nào làm bảng hiệu ở quận 1 vậy?

Công ty nào làm bảng hiệu ở quận 1 vậy?
Like Tweet Pin it Share Share Email

Nếu bạn mới mở cửa hàng, công ty ở khu vực quận 1 TPHCM đang cần tìm một cửa hàng, công ty làm bảng hiệu cho mình thì đừng có đi lòng vòng quận 1. Lang thang các con đường này nọ tìm kiếm làm gì. Tin chắc rằng khi bạn ở quận 1 chắc chắn sẽ lên google tìm kiếm xem “công ty làm bảng hiệu ở quận 1″ có những công ty nào?

Công ty nào làm bảng hiệu ở quận 1 bạn biết không?

Ngày nay hấu hết các công ty cửa hàng làm bảng hiệu họ tân tiến hơn rồi. Họ cũng giống như Minh Trí đang lấn sân từ offline sang online. Từ việc làm việc với các khách hàng quen thuộc, rồi nhờ giới thiệu hay từ việc gửi danh thiếp cho tất cả các đối tác, bạn bè mình gặp từ năm trước. Thì nay chuyển sang làm website, thuê dịch vụ chạy quảng cáo để làm bảng hiệu.

Đương nhiên sẽ không quên làm từ làm bảng hiệu ở quận 1. Vì quận 1 nhiều công ty mọc lên mà, nhiều cửa hàng nữa và quan trọng hơn là họ cũng hay làm mới cho bạn hiệu. Nhưng thật ra công ty mình không ở quận 1, và hiện chưa có một cửa hàng nào nằm ở quận 1 cả. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu hãy liên hệ với Minh Trí nhé.

Công ty nào làm bảng hiệu ở quận 1 vậy mọi người? - Minh Trí

Công ty Minh Trí nằm ở Bình Tân TPHCM

  • Địa chỉ: 1128 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân
  • Hotline: 0909 583 148

Ak, quay lại với chủ đề chính. Ở quận 1 thì có những cửa hàng, công ty làm bảng hiệu nào? Theo khảo sát của Minh Trí, thì không quá 3 công ty làm bảng hiệu ở quận 1. Việc bạn lang thang kiếm được một cửa hàng ưng ý, giá cả phải chăng không phải dễ đâu. Các cửa hàng hàng, công ty ở quận 1 giá thuê mặt bằng khá cao, cao nhất ở TPHCM rồi. Giá thuê cửa hàng của họ sẽ khấu hao cho từng khách hàng làm bảng hiệu của họ. Nên theo Minh Trí giá cả không cạnh tranh bằng các cửa hàng ở vùng ven thành phố như chúng tôi.

Quận 1, cũng không phải là nơi tập trung của dịch vụ làm bảng hiệu nên không có nhiều sự lựa chọn cho bạn đâu.

Công ty nào làm bảng hiệu ở quận 1 vậy mọi người? - Minh Trí

Xem báo giá làm bảng hiệu tphcm

Vậy nên nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu thì hãy alo cho bên Minh Trí nhé!

Minh Trí nhận làm bảng hiệu cho khách ở đâu?

Minh Trí nhận làm bảng hiệu, thi công lắp đặt ở tất cả các quận ở TPHCM bạn nhé. Tiêu biểu như quận Bình Tân, Tân Bình, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp và các quận ven trung tâm như quận 2, 7, 9, Thủ Đức các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi ở tp Hồ Chí Minh.

Nếu bạn ở khu vực tỉnh lân cận hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính toán. Nếu hợp lý giá cả, thì cũng nhận làm. Chúng tôi cũng từng thì công một số công trình, shop ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh nên bạn có thể yên tâm nếu bạn đang ở lân cận TPHCM.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: