Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Làm bảng hiệu alu chữ nổi ở TPHCM

Làm bảng hiệu alu chữ nổi ở TPHCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Trong các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay thì bảng hiệu alu chữ nổi khá là đẹp mắt, bền với thời tiết ở Việt Nam. Được các công ty, cửa hàng ưu chuộng và đặt làm nhiều. Bạn có thể đi ngang các con đường ở TPHCM ngắm nghía các bảng hiệu thì loại bảng hiệu alu chữ nổi khá là nhiều. Hôm nay Minh Trí xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi của công ty để bạn có thể hiểu hơn để quyết định nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu.

Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi ở TPHCM

Chào bạn, hiện tại công ty quảng cáo Minh Trí đang nhận làm một số loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn Led. Trong đó có nhận làm bảng hiệu alu chữ nổi cho cửa hàng, công ty, tiệm quán cafe. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ với Minh Trí. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn.

Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí

Cty TNHH Thiết kế Quảng cáo Minh Trí

Bạn có muốn biết

Bảng hiệu alu chữ nổi là như thế nào?

Bảng hiệu alu chữ nổi là bảng hiệu có nền làm bằng alu, chữ nổi có thể làm bằng alu, mica, tole, inox hoặc gỗ… Nếu từ Alu nghe là lạ thì bạn hãy đọc bài này Alu là gì?
Ngoài ra còn có bộ khung đỡ bằng sắt được thiết kế phù hợp với mỗi vị trí đặt bảng hiệu của cửa hàng, công ty…

Xem báo giá bảng hiệu alu chữ nổi của Minh Trí

Thành phần cơ bản của bảng alu chữ nổi gồm: Nền bảng hiệu, chữ nổi, khung đỡ. Ngoài ra có những tùy biến cho loại bảng này là gắn đèn LED chân bảng hiệu, trong chữ. Bạn có thể lắp đèn pha để chiếu sáng cho bản hiệu vào ban đêm.

Những khách hàng hay làm bảng hiệu alu chữ nổi là ai?

Trên các vỉa hè ở đường phố Sài Gòn, chắc bạn hay bắt gặp những hộp đèn bảng hiệu như thế này.

Bảng hiệu hiflex quảng cáo tphcm

Bảng hiệu hiflex quảng cáo tphcm
Bảng hiệu hiflex quảng cáo

Chúng là những bảng hiệu hiflex, bảng bạt hiflex. So với những bảng hiệu, hộp đèn hiflex thì chúng tôi có những so sánh như sau: So về khối lượng thì nặng hơn. So về độ đẹp mắt, bền thì bên hơn. So về giá thì giá làm bảng hiệu alu chữ nổi cũng cao hơn.

Bạn muốn chọn loại bảng hiệu hiệu nào cho shop, công ty của mình?

Nếu quán ăn, cửa hàng, công ty bạn không chú trọng hình thức. Mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, giống như tiệm cafe nhỏ, quán phở nhỏ, tiệm cơm nhỏ…. nói chúng là quy mô nhỏ thì bảng hiệu hiflex là đủ để giúp bạn kinh doanh. Đơn giản là bạn chỉ cần một tấm biển.

Nhưng nếu là một cửa hàng lớn, shop lớn, công ty lớn, hay có độ sang trọng cao thì không nên làm bảng hiệu hiflex mà thay vào đó là bảng hiệu alu chữ nổi. Bảng alu chữ nổi nhìn rất đẹp, có đèn led trong chữ thì cực nổi vào ban đêm. Mặt nền alu trơn tru, phẳng lì giúp bạn vệ sinh rất tốt. Ngoài ra nó không xuống cấp, bạt màu nhanh như hiflex.

Bạn có thể đi ngang các con đường, ngắm nghía các bảng hiệu, xem các cửa hàng công ty lớn khác họ làm bảng hiệu loại nào. Hầu hết là bảng hiệu alu chữ nổi.

Nếu bạn cần tư vấn về bảng hiệu, giá cả, hay muốn đặt làm bảng hiệu cho cửa hàng công ty có thể liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn.

ĐỪNG NGẠI: Hoàn toàn miễn phí, và bạn cũng không nhất thiết phải làm từ chúng tôi mới được tư vấn.

Minh Trí làm bảng hiệu ở khu vực nào?

Chào bạn, lĩnh vực bảng hiệu không thể làm khu vực xa xôi, không giống như bán sản phẩm. Để tiện cho việc khảo sát, lắp đặt nên chúng tôi nhận làm ở các khu vực lân cận cửa hàng, hoặc đại lý tỉnh của chúng tôi. Chúng tôi nhận làm bảng hiệu alu chữ nổi ở hầu hết các quận huyện ở TPHCM như Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh..

Ở Tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai.

Ngoài làm bảng hiệu alu chữ nổi, Minh Trí còn làm gì khác?

Ngoài làm bảng hiệu alu chữ nổi thì chúng tôi nhận dán kính nhà, văn phòng, dán phim cách nhiệt chống nắng, chống nóng, bán decal dán kính. Chúng tôi đang có máy CNC nên nhận gia công cắt cnc cho mọi chất liệu. Ngoài ra chúng tôi còn in kỹ thuật số, cung cấp phôi gỗ, mica, alu, formex cho các đại lý…

Một số mẫu bảng hiệu alu chữ nổi đẹp mà Minh Trí muốn giới thiệu cho bạn

Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí

Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí
bảng hiệu cửa hàng phở
Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí
bảng hiệu shop thời trang đẹp

Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí

Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí Làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty cửa hàng ở TPHCM | Minh Trí

Comments (2)

%d bloggers like this: