Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Làm bảng hiệu alu chữ nổi rẻ nhất tại TP. HCM

Làm bảng hiệu alu chữ nổi rẻ nhất tại TP. HCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Với hầu hết khách hàng, khi mới mở một cửa hàng kinh doanh, một shop thời trang một quán cafe, quán internet…. nói chung là một cơ sở làm ăn mới. Thì những khách hàng đấy đều có nhu cầu làm mới bảng hiệu, hộp đèn LED quảng cáo mới. Chứ chắc ít ai để ý hay biết nó làm bằng chất liệu gì? Nay Minh Trí xin giới thiệu với bạn một một loại bảng hiệu mới: bảng hiệu alu chữ nổi.

Làm bảng hiệu alu chữ nổi giá rẻ nhất tại TP. HCM

Haha, làm bảng hiệu alu chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM. Xin nhắc lại là “Giá Rẻ Nhất” rẻ nhất đấy các bạn!!! Giá rẻ nhất chỉ là câu hít để bạn đọc tiếp những dòng bên dưới này thôi bạn ak. Thật ra phải để tiêu đề là “Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Giá Hợp Lý Nhất” mới đúng tinh thần.

Xin giới thiệu một chút. Công ty Minh Trí với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bảng hiệu hộp đèn led ở TPHCM. Việc thiết kế, thi công làm bảng hiệu nghề của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm tất cả các loại bảng hiệu. Nếu bạn muốn đặt làm một bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn. Còn nếu bạn cũng biết về bảng hiệu Alu chữ nổi và muốn đặt một bảng hiệu thì alo ngay nhé!

  • Công ty Thiết Kế Quảng Cáo Minh Trí
  • Hotline: 0909 583 148
  • Email: ctyquangcaominhtri@gmail.com – bạn muốn báo giá bảng hiệu xin gửi về email này

Bạn có biết bảng hiệu alu chữ nổi là gì không?

Chào bạn, bảng hiệu alu chữ nổi chỉ đơn giản là bảng hiệu bằng alu, chữ của bảng hiệu thì nổi lên trên, cũng được làm bằng alu luôn. Và nhìn hình bên dưới bạn sẽ hiểu bảng hiệu alu chữ nổi là thế nào.

Cửa hàng làm bảng hiệu alu chữ nổi tphcm

Còn Alu là gì? Chắc bạn cũng đã từng nghe nói về alu. Nếu chưa hãy đọc bài viết trước đây của chúng tôi: Alu là gì & các lợi ích của mặt dựng alu để hiểu hơn.

bang hieu shop thời trang đẹp
Bảng hiệu alu chữ nổi của quán phở Cali, Quận 1 TPHCM
Logo bằng Alu chữ nổi của ngân hàng MB
Thi công chữ nổi alu ở một công ty trong TPHCM

Tại sao bạn nên gọi cho chúng tôi? Thay vì đi tìm một nơi khác.

  • Chúng tôi có năng lực nghề nghiệp. Tôi tin rằng loại bảng hiệu quảng cáo nào, hộp đèn nào, to nhỏ lớn bé, chất liệu nào chúng tôi cũng sẽ làm được. Với nhiều năm kinh nghiệm qua hàng trăm công trình và theo tìm hiểu thì không có kiểu nào là làm không được hay đặc biệt khó.
  • Làm việc chuyên nghiệp. Khảo sát sơ bộ, tư vấn sâu về chất liệu, màu sắc, độ lớn của biến hiệu, thảo luận giá cả, có hợp đồng rõ ràng…
  • Giá cả luôn hợp lý nhất cho bảng hiệu của bạn. Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhất TPHCM hay rẻ nhất quả đất, thì tôi không dám nói. Đương nhiên nó phải hợp lý cho bạn và cho chúng tôi. Đã làm ăn kinh doanh thì đôi bên phải cùng có lợi, vui vẻ với nhau.
  • Thi công, lắp đặt, nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng.

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm bảng hiệu alu của chúng tôi. Một lần nữa, nếu các bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn gặp nhiều may mắn, thành công và phát đạt.

Một số mẫu bảng hiệu alu chữ nổi thịnh hành hiện nay

thi-cong-bang-hieu-quang-cao

Comments (6)

%d bloggers like this: