Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Khắc dấu vuông uy tín giá rẻ nhanh chóng HCM tại Minh Trí

Like Tweet Pin it Share Share Email

Khắc con dấu vuông là loại con dấu đơn giản, dễ sử dụng đươc nhiều cá nhân, cơ quan tổ chức doanh nghiệp lựa chọn để hỗ trợ công việc được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ chất lượng để khắc dấu vuông theo yêu cầu, khắc dấu Minh Trí – Địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu nhanh giá rẻ nhất HCM

Khắc dấu vuông là gì?

Con dấu vuông là con dấu được sử dụng khá thông dụng và phổ biến hiện nay, không chỉ cá nhân hay tở chức doanh nghiệp. Mà cá nhân như bác sĩ, thầy cô giáo, kỹ sư… thường xuyên sử dụng dấu vuông để đóng dấu lên phiếu, sổ sách chứng từ để xác thực giấy tờ, phục vụ cho công việc.

Hiện nay có rất nhiều loại mẫu khắc dấu vuông, đa dạng để dáp ứng yêu cầu của từng cá nhân, trong các doanh nghiệp dấu vuông được sử dụng nhiều như dấu chức danh, khắc dấu tên, dấu mã số thuế, dấu công văn đến. Và nhiều loại dấu vuông khác dành cho cửa hàng, không chỉ những mẫu có sẵn  mà con dấu theo yêu cầu của quý khách hàng Minh Trí cũng luôn đáp ứng.

Tin liên quan  Hộp đèn mica tròn giá rẻ sáng đẹp nhất tphcm

Lợi ích và ý nghĩa của khắc dấu vuông

Con dấu vuông hiện nay thuận lợi cho quá trình ký kết các hợp đồng cả doanh nghiệp. Đóng dấu vào văn bản, hợp đồng, các hóa đơn kinh doanh của doanh nghiệp. Khắc dấu vuông cũng là một cách thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong quá trình làm việc.

Khắc dấu vuông uy tín giá rẻ nhanh chóng HCM tại Minh Trí

Cũng có thể nói con dấu vuông là một tài sản của doanh nghiệp, bởi con dấu đại diện cho doanh nghiệp thể hiện thông tin của doanh nghiệp như tên doanh nghệp, mã số thuế hay đạ chỉ doanh nghiệp. Có nhiều doanh nghiệp con dấu vuông là con dấu pháp lý thay cho con dấu tròn, chính vì vậy ý nghĩa của con dấu vuông rất quan trọng. Khi con dấu vuông là con dấu pháp lý của doanh nghiệp thay cho con dấu tròn thì không được trùng lặp và phân biệt con dấu này với con dấu khác.

Con dấu hình vuông có thể được ban hành để sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp mà không chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước.

Thủ tục làm con dấu vuông tại Minh Trí

Đối với những con dấu vuông không phải con dấu pháp lý của doanh nghiệp thì không cần thử tục giấy tờ nào cả, bạn chỉ cần gửi mẫu dấu cho chúng tôi, Minh Trí sẽ xác nhận đơn và làm dấu cho bạn.
Đối với những con dấu vuông làm dấu pháp lý cho công ty thì khi đến làm dấu bạn cần mang theo giấy phép kinh doanh, và giấy ủy quyền làm dấu của doanh nghiệp.
Những mẫu dấu vuông thông dụng hiện nay là:

  • Khắc dấu mã số thuế liền mực
  • Khắc dấu chức danh cá nhân
  • Khắc dấu đã thu đã chi
  • Làm con dấu bán hàng qua điện thoại…
Tin liên quan  Dịch vụ in băng rôn quảng cáo lấy liền ở TPHCM

Và nhiều mẫu dấu khác, Minh Trí nhận khắc dấu vuông theo yêu cầu của quý khách hàng.

Minh Trí địa chỉ khắc dấu vuông giá rẻ

Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với kiến thức chuyên môn cao, chắc chắn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm con dấu chính hãng, chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất dấu Minh Trí luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn đổi mới công nghệ để có thể cung cấp dịch vụ chất lượng hơn.

Khi sử dụng dịch vụ của Minh Trí bạn có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi như: chính sách giao hàng tận nơi trong nội thành HCM theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ khắc dấu nhanh chóng chỉ sau 5 phút quý khách nhận được ngay con dấu theo đứng yêu cầu. Điều quan trọng giá thành khắc dấu rẻ nhất cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button