Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Gia công bảng chữ nổi mica giá rẻ tp HCM

Gia công bảng chữ nổi mica giá rẻ tp HCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thị trường quảng cáo HCM nói riêng cũng như thị trường quảng cáo toàn quốc nói chung trong một vài năm trở lại đây đang trở nên vô cùng sôi động, một trong những sản phẩm đi đầu đó là bảng hiệu Chữ Nổi Mica . Với những ưu điểm nổi trội có được, sản phẩm biển quảng cáo này đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, biển hiệu công ty, cửa hàng, showroom…

Loại biển chữ nổi mica này được cấu tạo từ phần chữ nổi mica và phần nền biển. Về thành phần chữ nổi mica, điểm độc đáo của sản phẩm này chính là phần chân chữ mica được uốn, ép một cách hài hòa theo mặt chữ. khi nhìn vào sẽ cho cảm giác bắt mắt, nổi bật. Nền biển có thể áp dụng rất nhiều chủng loại chất liệu khác nhau như : Mica, nhựa nhôm alumech, gỗ nhân tạo formex, kính màu Glasskote hay thậm chí có thể không cần nền mà bắt thẳng chữ nổi lên giá treo kim loại để tiết kiệm chi phí. Nhờ đó, khách hàng có vô số lựa chọn khác nhau phù hợp với những nhu cầu riêng, đặc thù riêng. Nếu được kết hợp thêm đèn led, hiệu quả quảng cáo của sản phẩm này vào ban đêm không hề thua kém bất kì loại biển quảng cáo nào khác như biển chữ mica hút nổi, biển chữ mica cắm led…v…v

Gia công bảng chữ nổi mica giá rẻ tp HCM (2)

Bảng chữ nổi mica giá rẻ TPHCM

Vốn với đặc tính bền bỉ của mình,chất liệu mica có thể đáp ứng tốt cả nhu cầu quảng cáo ngoài trời lẫn quảng cáo bên trong tòa nhà. Cùng với màu sắc bền bỉ,khó phai theo thời gian, chất liệu này có thể mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo đẹp, hữu dụng trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Đôi khi, có một vấn đề có thể không mấy ai để ý tới đó là một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp có thể góp một phần không nhỏ vào việc tăng trưởng doanh số của một cơ sở kinh doanh. Lấy ví dụ thực tế nhất là với một cửa hàng, nếu sở hữu một tấm biển quảng cáo không mấy bắt mắt, khi nhìn vào, khách hàng có thể sẽ quyết định không bước vào mà sẽ bước sang cửa hàng bên cạnh, nơi có tấm biển hiệu hào nhoáng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Tin liên quan  Dịch vụ làm hộp đèn LED quảng cáo TPHCM

Thiết kế thi công bảng chữ nổi mica giá rẻ TPHCM

Mica là một vật liệu có tính bền cao nhưng lại rất dễ gia công, nhưng để đạt được đến chất lượng đầu ra cao nhất, chúng tôi với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn luôn có sự tập trung cao độ trong công việc cũng như lòng nhiệt huyết, yêu nghề. Với loại biển này, thành phần mica sẽ được trải qua quá tình gia công mica kĩ càng, uốn ép bằng máy móc hiện đại cho độ chi tiết thẩm mĩ cao cũng như chất lượng hoàn mĩ nhất.

Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực Quảng Cáo tại HCM , những sản phẩm biển chữ nổi mica được thiết kế, thi công Bảng chữ nổi mica giá rẻ TPHCM luôn mang lại cho khách hàng những sự hài lòng, tin tưởng cao nhất. Với bất kì công trình nào, trước khi thi công chúng tôi đều có nhân viên phục vụ đến tận nơi khảo sát, tư vấn lên ý tưởng sản phẩm hợp lý nhất cho không gian mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đến công ty chúng tôi qua địa chỉ:

  • Đ/c: 14/2 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình
  • Hotline: 0909 583 148

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Call Now Button
%d bloggers like this: