Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeKiến thức

Để làm bảng hiệu bạn cần biết điều gì?

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đã đọc cái tiêu đề bài này chưa? Tôi đặt nó là: “Để làm bảng hiệu bạn cần biết điều gì?”. Một câu hỏi quá dễ dàng đúng không bạn. Thiên hạ có câu: “Việc đầu tiên là tiền đâu”. Vậy mà ông Minh Trí còn đặt câu hỏi

Để làm bảng hiệu bạn cần biết điều gì?

Đúng vậy, vấn đề đầu tiên mà các khách hàng hay hỏi là làm bảng hiệu giá bao nhiêu? Thì cái ý đầu tiên cũng là tiền đâu mà thôi. Tuy nhiên tiền bạc không phải là tất cả những gì bạn cần phải biết.

Bạn muốn làm bảng hiệu loại nào?

Các công ty làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo họ không thể đưa ra cái giá làm bảng hiệu bao nhiêu tiền cho bạn trước khi họ biết loại bảng hiệu bạn cần làm. Vậy nên đều đâu tiên đối với bên bảng hiệu cần biết là bạn muốn làm loại bảng hiệu nào?

Làm bảng hiệu bạn cần biết gì: Chất liệu, Kích thước hay Số lượng - Minh Trí

Nếu thấy nhiều loại bảng hiệu quảng cáo làm bạn khó hiểu. Hãy alo cho chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Làm bảng hiệu bạn cần biết gì: Chất liệu, Kích thước hay Số lượng - Minh Trí

Loại bảng hiệu Bạn chọn bảng hiệu hay hộp đèn hay là bảng hiệu có đèn LED. Còn chất liệu bảng hiệu là gì: Alu, Mica, Hiflex, Gỗ, Nhựa, Đồng, …. Còn chữ trên bảng hiệu là chữ nổi hay bằng decal. Chữ nổi thì làm bằng mica hay alu… Bạn nên đọc bài viết Các loại bảng hiệu quảng cáo để hiểu thêm.

Tin liên quan  Alu là gì & các lợi ích của mặt dựng Alu

Kích thước bảng hiệu bạn muốn làm dài & rộng thế nào?

Chào bạn, kích thước là một trong những yếu tố cấu thành đến giá làm bảng hiệu, hộp đèn đấy. Lẽ thông thường thì kích thước càng lớn giá càng cao. Ngoài ra, giá thi công lắp đặt cũng cao hơn nữa.

Làm bảng hiệu bạn cần biết gì: Chất liệu, Kích thước hay Số lượng - Minh Trí

Bảng hiệu luôn nằm ở mặt tiền cửa hàng nên thường bị vướng vếu các vật cảng khác như dây điện, cột điện, nhành cây, bảng hiệu cửa hàng kế bên…

Hãy tính toán cho những dự trù sắp tới nữa. Vì bảng hiệu không phải lắp lên rồi bạn có thể cắt bỏ 1 đoạn như cây cối :). Sau đó, hãy cho chúng tôi biết về kích thước mà bạn mong muốn.

Để chúng tôi tính toán sơ bộ trước khi đến khảo sát và báo giá chính xác cho bạn.

Số lượng bảng hiệu hộp đèn

Số lượng càng lớn giá càng tốt hơn. Có phải bạn cũng nghĩ như vậy không? Đúng rồi bạn ak, Công ty Minh Trí sẽ giảm giá cho bạn nếu làm số lượng lớn. Xem bài làm hộp đèn mica số lượng lớn để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn có nhiều cửa hàng, công ty cần làm nhiều loại bảng hiệu tại sao không làm ở một nơi để có điều kiện mặt cả giá với bên dịch vụ của chúng tôi.

Có một số kinh nghiệm cũng vui lắm bạn ak. Nhiều khi khách hàng muốn làm 10 cái bảng hiệu cho 10 cửa hàng luôn. Nhưng mà họ hỏi có 1 cái ak, làm mình báo giá cao, rồi đòi bớt, sau đó kêu thôi làm 2 cái bớt chút đi, rồi kêu làm 4 cái bớt được bao nhiêu… rồi mới tới kêu thôi làm 10 cái. Hihi, nếu lần đầu mà nói ngay 10 cái thì họ báo luôn cho cái giá chót. Cái này hỏi từng chút một rồi cuối cùng cũng làm.

Tin liên quan  Tuyển thợ làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo ở TPHCM

Cuối cùng! Nếu bạn cần biết thêm điều gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty Thiết Kế Quảng Cáo Minh Trí

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button