Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Dịch vụ làm biển chức danh, phòng ban các loại

Like Tweet Pin it Share Share Email

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó. Vậy nên hầu như tất cả các cơ quan, công ty đều làm biển chức danh để tiện trong việc đi lại của cơ quan, công ty. Nhìn vào biển có thể hiểu được chức năng của phòng ban đó. Nếu công ty của bạn cần làm biển phòng ban, hoặc biển chức danh mới cho nhân viên nào đó. Vậy tại sao không liên hệ với chúng tôi. Hiện Minh Trí đang có

Dịch vụ làm biển chức danh, biển phòng ban các loại giá rẻ ở TPHCM

 Chào bạn, ngoài làm bảng hiệu quảng cáo, các hộp đèn mica, led như bạn đã biết về Minh Trí trước đây, thì nay Minh Trí còn có thêm dịch vụ làm biển chức danh, biển phòng ban bằng nhiều chất liệu như mica, đồng, gỗ, inox, formex, nhựa, nhôm …. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng ghé qua cửa hàng chúng tôi.
Làm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh Trí

Công ty làm biển chức danh Minh Trí

Hotline: 0909 583 148

Biển chức danh có những loại nào?

Bảng hay biển thì đó là tên gọi khác nhau. Giờ chúng ta thông nhất gọi là biển cho dễ nhé. Biển chức danh để trên bàn làm việc của người có chức danh trong công ty, xí nghiệp, cơ quan. Nên nhiều đơn vị hay gọi là “Biển Chức Danh Để Bàn“.
Chúng ta không cần phân biệt biển chức danh hay biển chức danh để bàn làm gì. Vì cơ bản nó là một mà. Nên mình sẽ không lặp lại biển chức danh để bàn sau này nữa.
Nói về chất liệu thì ngày nay có nhiều loại vật liệu mới ra đời hơn cách đây 5 năm. Một số loại chất liệu phổ biến ngày nay.
 • Gỗ: Với gỗ để làm biển chức danh người làm không phải là lấy đục, đục từng chữ cái. Mà đơn giản hơn nhiều là dùng máy cắt cnc. Máy CNC giúp chúng tôi làm biển hiệu nhanh hơn, đẹp hơn.
 • Mica: Mica là một chất liệu mới, tên khác bạn có thể tìm hiểu là tấm nhựa mica. Mica có tính dẻo, phẳng, mịn, không thấm nước… rất dễ tạo hình sản phẩm. Tương tự làm bảng hiệu với
 • Inox: Khách hàng hay gọi là biển chức danh inox ăn mòn, là hiện tượng bề mặt inox bị phá hủy để tạo ra các khe đường theo ý muốn. Giống như khắc chữ trên gỗ. Tuy nhiên với inox họ không gọi là khắc chữ trên inox mà gọi là inox ăn mòn.
 • Nhựa: nhựa thì quá phổ biến. Chắc bạn cũng biết rồi.
 • Nhôm: nhôm là một chất liệu làm biển hiệu rất tốt, tên khác gọi là biển chức danh alu. Nhiều đơn vị chọn nhôm vì tấm nhôm mỏng, hay gắng chung với gỗ phía sau biển.
 • Đồng: Biển chức danh bằng đồng giá sẽ cao hơn các chất liệu khác. Đồng sang trọng, bền đẹp theo thời gian. Khi có ánh sáng chiếu vào nhìn bóng loáng đẹp.
Tin liên quan  Chữ nổi mica gắn đèn led giá rẻ tạo hiệu ứng quảng cáo

Ngoài ra có một số loại chất liệu khác nữa như Gốm, thủy tinh, đá… nhưng chúng rất ít phổ biến trong việc làm biển chức danh.

Nhận làm biển phòng ban và các biển khác

Trong các loại biển thường sử dụng ở công ty ngoài biển chức danh còn có:
Làm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh Trí
 • Thẻ tên / biển tên nhân viên
 • Biển tên phòng ban
 • Biển công ty
 • Biển báo công trình
 • Bảng chỉ dẫn ( Biển nội quy, biển cấm, biển sơ đồ tòa nhà…).

Chất liệu là biển phòng ban cũng tương tự như biển chức danh: có gỗ, inox, nhôm, nhựa, đồng, formex, mica.

Làm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh Trí

Giá làm bảng chức danh, biển phòng ban là bao nhiêu?

Đối với dịch vụ bên nghành quảng cáo chúng tôi thường không có cái giá cố định bạn nhé. Tùy theo kích thước, số lượng đặt làm, vật liệu làm biển chức danh và các thỏa thuận về lắp đặt, giao hàng…mà sẽ có những giá cả khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất gửi báo giá tới bạn.

Qúy khách gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ báo giá chính xách cho quý khách

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
ĐT: 0909 583 149
Email: ctyquangcaominhtri@gmail.com

Công ty Minh Trí nhận làm biển chức danh, biển phòng ban ở đâu?

Công ty Minh Trí nhận làm các loại biển hiệu của công ty như: Biển chức danh, bảng phòng ban, biển tên, các bảng chỉ dẫn khác… với đủ các chất liệu.

Tin liên quan  Làm bảng hiệu shop thời trang đẹp nhất 2017

Công ty Minh Trí ở địa chỉ 1128 Tỉnh Lộ 10, p. Tân Tạo, Bình Tân TPHCM nên rất phù hợp khi phục vụ các khác hàng ở TPHCM. Chúng tôi nhận thi công cho khách ở hầu hết các khách hàng ở quận: quận 1, 3, 4, 5, quận 6, 8, 10, 11, 12, Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp. Xa có quận 2, 9, 7, Quận Thủ Đức, các huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi … va các khu vực tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cnc / cắt cnc – larser cho các công ty lớn nhỏ trong tỉnh thành và các vùng lân cận.

Làm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh Trí

Các mẫu biển chức danh, biển phòng ban thường làm nhất

Chúng tôi xin update các biển chức danh mà chúng tôi đã làm, đang làm và các bảng thường gặp nhất đang được chuộng nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Có thể trong nội dung của website sẽ ít mẫu hơn. Nếu cần có thể kết bạn zalo với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu hoặc bạn xem ở facebook Làm bảng chức TPHCM danh của chúng tôi. Ngoài ra, nếu xe mở đâu đó có mẫu đẹp bạn muốn làm có thể chụp, gửi ảnh mẫu cho chúng tôi.

Mời bạn xem mẫu biển chức danh / biển phòng ban cơ bản.

Làm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh TríLàm biển chức danh, biển phòng ban các loại TPHCM - Minh Trí

Comments (6)

Call Now Button