Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

Bảng giá

Bảng giá các dịch vụ của Cty Thiết kế Quảng Cáo Minh Trí

Chào bạn, làm một dịch vụ nào đó cũng cần có một cái giá. Hiện tại, Minh Trí đang nhận làm rất nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan đến bảng hiệu, quảng cáo, dán kính nhà, dán kính văn phòng, cắt gia công CNC, làm bảng chức dánh, phòng ban…. Nếu bạn đang cần một bảng giá cho dịch vụ nào đó vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

Công ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Minh Trí

Hey!!! Thật khó để có một cái bảng giá hoàn chỉnh & chính xác cho bạn. Nên chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn khi có những thông tin cụ thể. Ví dụ như: bạn muốn làm dịch vụ gì? Ở đâu? Chi tiết thế nào? Chất liệu gì? Nhiều ít thế nào?…. Càng chi tiết càng tốt. Sau khi có số liệu chúng tôi sẽ tính toán và đưa cho bạn một bảng giá hoàn chỉnh.

Bạn thấy chia sẻ của Minh Trí có hợp lý, thoải mãn thắc mắc của bạn.

Bạn có muốn một dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất quả đất

Có phải bạn luôn mong muốn có một cái giá dịch vụ rẻ nhất quả đất chăng? Nhưng sự thật là không ở đâu có cái giá rẻ nhất cho bạn đâu. Tại vì có nhiều lý do mà bạn sẽ không có cái giá rẻ nhất cho bạn.

Bảng giá các dịch vụ của Cty Thiết kế Quảng Cáo Minh Trí

  • Thời gian không cho phép: Bạn không có quá nhiều thời gian và sức lực để có thể dò giá ở khắp nơi. Thông thường bạn chỉ có thể tìm một số nơi rồi hỏi đại khái cái giá mà bạn phải trả cho dịch vụ của mình rồi so sánh.
  • Chất lượng chưa biết được: Làm bảng hiệu, hộp đèn, dán kính nhà, cắt cnc, gia công cnc… hay bất kỳ một dịch vụ nào khác thì cũng cần xét đến chất lượng dịch vụ. Nên việc một dịch vụ rẻ tiền một xíu mà có dịch vụ làm bảng hiệu không tốt (nhân viên có thái độ không tốt, làm qua loa, không kỹ, hay làm xong không dọn dẹp sạch sẽ….) Độ hài lòng của bạn không cao. Thì ít tiền cũng thành cao, và thấy số tiền bạn bỏ ra lại không đáng.
  • Công ty nào chả vì lợi nhuận: Chào bạn, làm ăn, buôn bán thì phải có lợi nhuận, và mọi công ty đều tính toán chuyện này rất kỹ, nên không có chuyện họ làm dịch vụ giá bèo bọt để hẹm cho công ty mình. Giả sử trên thì trường hiện nay: dán 1 mét vuông decal lên kính giá trung bình 200.000 đồng thì không có một công ty nào hạ xuống còn 170.000 đồng hay 150.000 đồng. Có chăng chỉ là giảm 5000 đồng, giảm 3000 đồng một mét. Và nghĩ xem con số đó có đáng là bao? Và nếu công ty nào đó phá giá thì chỉ có gây thù chuốc oán với công ty khác. Xét về lâu về dài thì chả lợi lộc gì.
  • Rủi ro: Đương nhiên, làm việc gì cũng có rủi ro. Có thể nhận dự án rồi, nhưng khu vực thi công không dễ dàng, mất nhiều công sức để dán được phim cách nhiệt… việc đó làm phát sinh chi phí. Hoặc nhận được dự án thì thiếu nhân viên, buộc phải đi thuê thì lại tốn nhiều tiền hơn. Hoặc nhân viên thi công lỡ làm rách, mất mát decal… Tất cả rủi ro đó đều được tính toán vào giá.
    Vậy bạn nghĩ xem làm gì nào nào để cho bạn một cái giá tốt cho dịch vụ dán kính nhà, dán phim cách nhiệt. Có chăng là bán giấy decal dán kính số lượng lớn thì chiết khấu cao chút xíu. Hay gia công số lượng lớn, bán sản phẩm này sản phẩm kia…

Tốt nhất bạn nên nghĩ rằng. Dịch vụ tốt nhất thì chỉ có cái giá hợp lý nhất chứ không có cái giá rẻ nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của Minh Trí về giá các dịch vụ của công ty Minh Trí, 1128 Tỉnh Lộ 10, Bình Tân TPHCM. Hy vọng cho bạn một góc nhìn khác về giá cả.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ cho bạn! Nếu cần tư vấn vui lòng gọi về hotline

Bảng giá các dịch vụ của Cty Thiết kế Quảng Cáo Minh Trí