Công ty làm bảng hiệu, hộp đèn mica, led các loại ở TPHCM

HomeDịch Vụ

Cắt cnc laser giá laser giá rẻ tphcm

Cắt cnc laser giá laser giá rẻ tphcm
Like Tweet Pin it Share Share Email

Với các công ty, cửa hàng có dịch vụ làm bảng hiệu, trang trí nội thất thì không cần phải nói nhiều về khái niệm CNC, laser cũng như máy cắt cnc, máy cắt laser…. Chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là dịch vụ cắt cnc laser giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi. Nếu công ty quảng cáo của bạn, công ty trang trí nội thật của bạn đang có nhu cầu cắt, gia công sản phẩm nào đó. Vui lòng liên hệ với Minh Trí nhé!

Cắt cnc laser giá rẻ tphcm của công ty Minh Trí

Không phải cửa hàng, công ty nào cũng cần phải trang bị máy cắt cnc, máy cắt laser trong cửa hàng. Điều đó nhiều khi không cần thiết, gây tốn kém nếu công ty của bạn nhỏ, mặt bằng không có. Nếu bạn đang cần cắt gia công cnc laser có thể liên hệ với bên thứ 3 như công ty Minh Trí của chúng tôi.

dich-vu-cat-gia-cong-cnc-tphcm

Khi bạn đang có một số hợp đồng cần làm gấp, mà việc cắt số lượng lớn vật liệu làm mất thời gian, hoặc hiện tại bạn không có máy móc để cắt hãy liên hệ với công ty Minh Trí. Chúng tôi nhận cắt cnc cắt laser mọi chất liệu (inox, gỗ, mica, formex, alu…) sỉ và lẻ.

Số điện thoại hotline Minh Trí chuyên làm bảng hiệu

Cắt gia công CNC, laser  bằng máy tự động 100%, nên lát cắt đẹp như file thiết kế mà bạn muốn. Đây là điều mà các công ty thiết kế nội thất rất thích. Họ thường đặt cắt CNC với các chất liệu như: các tấm inox, gỗ, mica để làm vách ngăn cho trang trí nội thất hay một vật dụng theo thiết kế sẵn có.

Minh Trí là đơn vị sở hữu máy cắt CNC, mắt cắt laser hiện đại, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cắt khắc CNC, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt CNC giá rẻ, cắt cnc số lượng lớn, cắt lấy nhanh trên nhiều chất liệu như: Alumi, Mica, Fomex, Gỗ, Inox … Với xưởng thi công trực tiếp tại TP,HCM nên rất thuận tiện cho các phương tiện đi lại và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.
Cắt cnc laser giá rẻ tphcm cắt đẹp & nhanh chóng - Minh Trí

Cắt cnc laser giá rẻ tphcm cắt đẹp & nhanh chóng - Minh Trí

Cắt cnc laser giá rẻ tphcm cắt đẹp & nhanh chóng - Minh Trí

Xem thêm: dịch vụ dán kính nhà tphcm

Hãy gọi cho Minh Trí khi bạn đang cần một công ty cắt gia công cnc, laser ở TPHCM nhé!

Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
%d bloggers like this: